Quan hệ bị tuột bao cao su khi rút ra có thai không?

Hỏi

Chào chuyên gia, 

Em và người yêu có dùng bao khi quan hệ. Tuy nhiên, khi kết thúc anh ấy quên giữ phần gốc dương vật khiến bao tuột vào âm đạo. Bọn em muốn biết là bị tuột bao cao su khi rút ra có thai không? Nên xử lý như thế nào sau sự cố này ạ?

Độc giả giấu tên.

Trả lời

Chào bạn. Bao cao su chỉ phát huy tốt nhất công dụng bảo vệ và ngừa thai khi bao bọc toàn bộ dương vật trong suốt quá trình quan hệ. Vậy nên, nếu hỏi: bao cao su bị tuột một nửa có thai không? Đáp án chắc chắn là có. Vì lúc này, tinh trùng có thể tràn ra ngoài bao, tiếp xúc âm đạo và làm tăng khả năng thụ thai. Tuy nhiên, xác suất ấy là không cao.

Thủ dâm bằng bao cao su
Bao cao su bị tuột một nửa xác suất có thai là không cao.

Ngược lại, với trường hợp tuột bao cao su lúc rút ra và kẹt lại bên trong. Điều này khiến việc phòng thai không còn hiệu quả, dễ gây tổn thương cho âm đạo nếu không biết cách xử lý. Như vậy, tỷ lệ bạn mang thai là rất cao nếu tinh dịch đã tràn ra và bơi vào trong gặp trứng. Không chỉ thế, bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ bị lây truyền các bệnh xã hội như: HIV/AIDS, lậu, giang mai, sùi mào gà, …

Vậy nên, nếu gặp phải trường hợp tương tự, bạn cần bình tĩnh và xử lý tình huống theo hướng dẫn sau:

  • Âm đạo nữ giới có điểm kết thúc và đó là cổ tử cung. Vậy nên, bao cao su sẽ không đi vào quá sâu. Bên cạnh đó, bản thân chất liệu bcs cũng không gây nguy hiểm nếu chẳng may bị kẹt lại trong thời gian ngắn. Nhưng chắc chắn bạn cần phải lấy nó ra khỏi cơ thể bằng tay sạch đã cắt gọn móng. 
  • Sau khi rút bao, hãy thực hiện việc rặn ép đẩy tinh dịch bên trong ra ngoài và cố gắng đi tiểu nhiều lần. Sau đó, vệ sinh vùng kín, tránh dùng tay thụt rửa sâu hoặc sử dụng vòi nước áp suất mạnh làm tổn thương âm đạo khiến tinh trùng di chuyển sâu hơn.
  • Uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau đó, thời điểm thuốc phát huy tốt nhất là trong 24h và có thể chậm hơn trong vòng 72h. 
  • Theo dõi chu kỳ hành kinh, nếu bị chậm kinh hãy dùng que test thường xuyên để kiểm tra và theo dõi. 

Nếu bạn hoặc người ấy vẫn còn thắc mắc về câu hỏi: bao cao su bị tuột vào trong có thai không? Hãy liên hệ trực tiếp hotline 0335.976.092 để được kết nối với chuyên gia nhanh nhất có thể. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Nếu quan tâm đến bao cao su hoặc bất kỳ sản phẩm hỗ trợ tình dục nào khác như: âm đạo giả, dương vật giả, máy massage, trứng rung, popper, viên uống tăng cường sinh lý, gel bôi trơn, … Hãy truy cập website Mlem69.vn và đặt mua online với giá cực tốt. Giao hàng nhanh hơn trong 2 giờ, kèm quà tặng giá trị!

Có thể bạn quan tâm:

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger