Cách đo chiều dài kích thước cậu nhỏ chính xác nhất

Cách đo chiều dài dương vật không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ với vài thao tác đơn giản được Mlem69 chia sẻ dưới đây, bạn dễ dàng xác định số đo “cậu em” cực chuẩn. Tham khảo ngay nào!

Cách đo chiều dài cậu nhỏ chuẩn nhất

Mọi cách đo kích thước dương vật đều tồn tại sai số. Điều này, phụ thuộc vào đặc điểm “cậu em” của mỗi người. Ví như, có kiểu dương vật hướng lên trong khi số khác thì hướng xuống hoặc đưa sang hai bên. Vì thế, không có một tiêu chuẩn nào về hình dáng của dương vật.

Cách đo kích thước dương vật
Không có một tiêu chuẩn nào về hình dáng của dương vật

Dưới đây Mlem69 sẽ gợi ý cách đo size cậu nhỏ cực chuẩn ngay tại nhà cho những ai tò mò muốn biết độ khủng của “thằng đệ”!

  • Bước 1: Massage hoặc kích thích dương vật đến khi đạt được trạng thái cương cứng tối đa.
  • Bước 2: Dùng một sợi dây, đặt phần đầu dây tại gốc dương vật. Có thể xác định điều này bằng việc cảm nhận một điểm cứng tại xương mu. Đó cũng chính là phần gốc “cậu nhỏ”.
  • Bước 3: Kéo dài sợi dây dọc theo toàn thân cho đến đỉnh của dương vật.
  • Bước 4: Đánh dấu và dùng thước để đo khoảng cách trên dây. Số đo này tương ứng với chiều dài “cậu bé”.

Đây được xem là cách đo cậu nhỏ bằng tay đơn giản, dễ thực hiện được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, size bao cao su thường chỉ phụ thuộc vào chiều rộng (chu vi) của dương vật hơn là số đo về chiều dài. Bởi vì, thông thường nam giới không thể dùng hết chiều dài bao được hãng thiết kế!

Đề xuất: Top máy tập tăng kích thước dương vật hiệu quả nhanh nhất

Những dụng cụ đo chiều dài cậu nhỏ kín đáo nhất

Nếu cảm thấy phiền phức với cách đo chiều dài dương vật bằng dây kể trên. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các công cụ tiện ích xung quanh như:

  • Thước kẻ.
  • Ứng dụng thước kẻ trên điện thoại – Ruler App.
  • Bàn chải đánh răng người lớn (có chiều dài 18.5cm).

Hầu hết cánh đàn ông thường chỉ quan tâm về chiều dài dương vật. Họ có niềm đam mê bất tận đối với việc tự sướng và so sánh số đo “cậu bé” bản thân với những người cùng giới. Tuy nhiên, trên thực tế, ít ai biết cách đo dương vật chuẩn

Các tư thế quan hệ bằng miệng
Chu vi “cậu nhỏ” mới là điều các nàng quan tâm

Một điều khác mà nam giới không biết chính là, phụ nữ dễ lên đỉnh vì sự căng cứng khi dương vật ma sát vào âm đạo. Vì thế, chu vi “cậu nhỏ” mới là điều các nàng quan tâm. Vậy nên, kiếm dài chưa chắc đã khiến bạn tình phê pha thỏa mãn!

Xem ngay: Cách massage dương vật tăng kích thước khiến bạn bất ngờ

Dù thế, chiều dài dương vật vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến sự tự tin của phái mạnh, trải nghiệm tình dục và chất lượng “cuộc yêu” của các cặp đôi. 

Do đó, nếu muốn cải thiện độ to ngon của “cậu nhỏ”. Anh em có thể ghé thăm cửa hàng online Mlem69 và chọn mua dụng cụ tập cu. Hoặc cải thiện chức năng sinh lý, độ bền khi “lâm trận” bằng các sản phẩm hỗ trợ chất lượng như: xịt chống xuất tinh, bao cao su kéo dài thời gian, thuốc tăng kích thước dương vật, … 

Ưu đãi trong tháng, giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 1 Triệu kèm quà tặng giá trị áp dụng cho mọi đơn hàng!

Có thể bạn quan tâm:

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,
Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger