Cách sử dụng bao cao su nữ đúng và an toàn!

Phụ nữ thường khó mở lời về việc sử dụng “áo mưa” khi quan hệ. Tuy nhiên, giờ đây bạn đã có thể tự bảo vệ bản thân và đối tác bằng cách sử dụng bao cao su nữ. Cùng Mlem69 tìm hiểu chi tiết về sản phẩm để nắm rõ cách đeo và tháo bao an toàn để x2 hiệu quả phòng vệ.

Bao cao su nữ là bao cao su gì?

Là sản phẩm được làm từ chất liệu Polyurethane mềm và mỏng. Được dùng để đặt vào bên trong âm đạo giúp ngăn chặn việc tinh trùng di chuyển vào bên trong tử cung. Mang đến hiệu quả phòng thai và các bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục bao gồm HIV/AIDS. 

Cách sử dụng bao cao su nữ
Bao cao su cho nữ có độ dài khoảng 6.5 inch = 17cm

Bao cao su cho nữ có độ dài khoảng 6.5 inch = 17cm. Trong khi sản phẩm dành cho nam được dùng trước hoặc trong phút dạo đầu thì dòng bao cho nữ có thể đeo trong 6 giờ đồng hồ trước khi “lâm trận”. Điều này giúp nàng có được thời gian chuẩn bị, đồng thời kiểm soát việc dùng biện pháp ngừa thai nếu có phát sinh quan hệ tình dục.

Với “áo mưa” loại này, phái đẹp có thể chủ động bảo vệ bản thân và người ấy; đảm bảo “cuộc yêu” luôn được an toàn. Tuy nhiên, các loại bcs nữ thường có giá thành đắt và cũng không phổ biến như bao cao su nam.

Cách sử dụng bao cao su nữ giới

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm hoặc tham khảo cách dùng bao cao su cho nữ giới được chuyên gia chia sẻ sau đây:

 • Kiểm tra hạn sử dụng và tính nguyên vẹn của bao để đảm bảo an toàn, phát hiện bất thường và tránh nguy cơ rách thủng khi quan hệ.
 • Lấy bcs nhẹ nhàng ra khỏi bao bì, dùng tay xé ở mép trên cùng của sản phẩm. Tuyệt đối không dùng các vật sắc nhọn như dao, kéo hoặc răng để cắn xé.
 • Đeo bao vào “cô bé” theo tư thế ngồi xổm, đứng hoặc nằm để bản thân cảm thấy thỏa mái nhất.
 • Bóp vòng nhỏ của phần đầu dưới bcs và đặt nó vào sâu nhất bên trong âm đạo; đảm bảo rằng nó không bị xoắn lại. Đầu còn lại của “áo mưa” bao phủ quanh bên ngoài vùng kín.
 • Khi quan hệ, nam giới đưa dương vật vào trong bao sao cho không bị lệch khiến “cậu nhỏ” tiếp xúc trực tiếp với âm đạo. Do đó, bạn có thể dùng tay hỗ trợ đưa bộ phận sinh dục của bạn trai vào đúng vị trí.
 • Sau khi kết thúc, xoắn phần đầu bao để không làm tinh trùng bị tràn và rút bao ra một cách nhẹ nhàng. 
 • Gói lại và vứt vào thùng rác. Không được xả vào bồn cầu hoặc để không đúng nơi quy định gây mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.
Cách sử dụng bao cao su nữ
Bước 1: Xé bao bì và lấy bao cao su ra, cẩn thận kẻo rách bao
Cách sử dụng bao cao su nữ
Bước 2: Vòng dày bên trong có đầu kín được đặt vào âm đạo và giữ bao cao su cố định. Vòng ngoài mỏng, nằm bên ngoài cơ thể và che kín lỗ âm đạo
Cách sử dụng bao cao su nữ
Bước 3: Hãy tìm một vị trí thoải mái. Tương tự cách đặt tampon vào âm đạo, bạn vừa giữ bên ngoài bao cao su ở đầu kín, vừa bóp hai bên của vòng trong cùng với ngón tay cái và ngón trỏ và đưa vào âm đạo
Cách sử dụng bao cao su nữ
Bước 4: Dùng ngón tay đẩy vòng trong vào càng sâu càng tốt cho đến khi nó chạm đến cổ tử cung, bao sẽ tự mở rộng và bạn có khi còn không cảm thấy mình đang mang bao
Cách sử dụng bao cao su nữ
Bước 5: Hãy giữ bao không bị xoắn. Vòng ngoài mỏng được giữ ngoài âm đạo
Cách sử dụng bao cao su nữ
Bước 6: Trong lúc quan hệ, bạn gái phải hướng dương vật của bạn tình vào vị trí bao. Ngừng quan hệ ngay khi bạn cảm thấy dương vật trượt vào giữa bao và thành âm đạo hoặc vòng ngoài bao bị đẩy vào trong âm đạo
Cách sử dụng bao cao su nữ
Bước 7: Để tháo bao, nhẹ nhàng xoắn vòng ngoài và kéo bao ra khỏi âm đạo
Cách sử dụng bao cao su nữ
Bước 8: Giờ thì hãy vứt bao đã dùng vào thùng rác, bao cao su là sản phẩm dùng một lần và tuyệt đối không được tái sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng bao cao su nữ giới

Để phát huy công dụng tối đa của một màng chắn bảo vệ người dùng. Ngoài thực hiện đúng cách sử dụng bao cao su nữ, bạn cần chú ý những điểm quan trọng sau:

 • Không dùng bcs nữ khi đối tác nam cũng đang dùng sản phẩm cho nam. Điều này có thể làm tăng ma sát lúc quan hệ và khiến chúng dễ rách.
 • Không tái sử dụng bao làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn, mất vệ sinh và rách vỡ.
 • Không bỏ “áo mưa” sau khi dùng vào bồn cầu gây nghẹt đường ống.
 • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát.
 • Luôn kiểm tra hạn và độ mới bao cao su trước khi dùng.
 • Sử dụng bao cao su cho nữ từ đầu cho đến khi quá trình quan hệ bằng đường âm đạo kết thúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sản phẩm khi sex bằng hậu môn.
 • Nên kết hợp cùng gel bôi trơn hạn chế sự cố rách bao. Đồng thời, giúp dương vật đi vào sâu hơn bên trong “cô bé” một cách dễ dàng, không gây xây xát.

Mong rằng từ nội dung bài viết gửi đến, các bạn đã biết được bao cao su nữ dùng như thế nào và những điều nên – không nên thực hiện khi sử dụng loại “áo mưa” này. Ghé thăm shop online Mlem69 cân nhắc, lựa chọn và đặt mua dụng cụ hỗ trợ “chuyện ấy” phù hợp với nhu cầu, sở thích cá nhân.

Đảm bảo sản phẩm có chất lượng vượt trội, 100% chính hãng, che kín tên tặng kèm phần quà giá trị khi đặt mua trực tuyến ngay hôm nay!

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,
Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger