Đeo 2 bao cao su cùng lúc có an toàn không?

Hỏi

Xin chào chuyên gia,

Cháu và người yêu hiện đang là sinh viên nên rất lo về việc mang thai ngoài ý muốn khi phát sinh quan hệ. Để đảm bảo cháu thường đeo 2 bao cao su cùng lúc. Điều này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cháu và người yêu không? Liệu giải pháp này có ngăn chặn 100% khả năng mang thai và phòng ngừa các bệnh về tình dục?

Trả lời

Chào bạn, với thắc mắc về việc đeo 2 bao cao su có an toàn không? Bs xin trả lời vấn đề này như sau:

Lo ngại bcs quá mỏng có thể dễ rách, không ít bạn trẻ sử dụng 2 bao khi quan hệ với mong muốn gia tăng gấp đôi sự bảo vệ. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm.

Việc đeo 2 bao cao su cùng lúc, sự ma sát giữa các bao trong quá trình quan hệ khiến chúng cùng tuột ra ngoài, dễ rách hoặc bị vỡ. Từ đó, không còn phát huy hiệu quả bảo vệ người dùng. Tăng xác suất mang thai ngoài ý muốn nếu tinh trùng thành công bơi vào gặp trứng. 

Thủ dâm bằng bao cao su
sự ma sát giữa các bao trong quá trình quan hệ khiến bcs tuột ra ngoài, dễ rách hoặc bị vỡ

Hơn nữa, nếu một trong hai bạn mắc các bệnh STDs, khả năng lây truyền từ người này sang người kia là hoàn toàn có thể.

Chưa kể, việc sử dụng 2 bao khi sex khiến âm đạo phái nữ bị kích ứng mạnh. Nếu không đủ dịch nhờn tự nhiên hoặc được bổ sung gel bôi trơn. Điều này có thể khiến bạn gái đau rát, tổn thương gây mất hứng thú, thậm chí là né tránh việc quan hệ cùng bạn.

Bao dày không có nghĩa là an toàn tuyệt đối. Theo khuyến cáo từ các hãng sản xuất, bạn chỉ cần đeo 1 bao cao su nam hoặc 1 bao cho nữ để ngừa thai. 

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề: có nên đeo 2 bao cao su? Hãy gửi câu hỏi của bạn đến với Mlem69 ngay hôm nay, lời đáp sẽ được phản hồi và đăng tải trong ngày. Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Đặt mua đồ chơi tình dục và các sản phẩm hỗ trợ khác tại website Mlem69.vn. Cơ hội mua 1 được 2, giao hàng hỏa tốc 2h, kín đáo và bảo mật thông tin. Đặc biệt, giảm sốc khi mua online kèm quà tặng giá trị, chất lượng!

Có thể bạn quan tâm:

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger