Hôn môi cháo lưỡi có vị gì? Cách ăn cháo lưỡi cực phê với 7 bước!

Hôn môi cháo lưỡi có vị gì? – Cháo lưỡi cùng người yêu mang đến trạng thái kích thích trong tình yêu và cả tình dục. Khi môi lưỡi trao nhau và không ngừng luồn lách vào từng khu vực nhạy cảm bên trong miệng. Nó mang đến sự kích thích, thú vị và đam mê đầy dục vọng.

Tuy nhiên, nếu nói về cảm giác và trải nghiệm khi được hôn môi cháo lưỡi sẽ có sự khác nhau đối với mỗi người. Nụ hôn lãng mạn này cũng giống như những môi hôn bình thường; giúp kết nối hai tâm hồn yêu đương nồng cháy. Chúng ngọt ngào nhưng lại không có một mùi vị cụ thể nào để diễn tả và áp dụng cho tất cả mọi người.

Để biết thêm thông tin về nụ hôn cháo lưỡi, giải đáp các câu hỏi liên quan: cách cháo lưỡi là gì? Làm sao để ăn cháo lưỡi cực phê cùng “người ấy”? Theo dõi ngay nội dung bên dưới!

Cách đá lưỡi hay
Cháo lưỡi cực phê cùng nàng

Ăn cháo lưỡi là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề hôn môi cháo lưỡi có vị gì? Cùng Mlem69 nghiên cứu sâu hơn về khái niệm ăn cháo lưỡi.

Cách gọi cháo lưỡi là cụm từ chỉ được sử dụng bởi giới trẻ Việt. Xuất hiện và phổ biến rộng rãi trong cộng đồng người trẻ thuộc thế hệ gen X, gen Y. Ngày nay, “cháo lưỡi” trở thành thuật ngữ đặc biệt và được sử dụng một cách thuần thục trong mối quan hệ tình cảm. Nam nữ thường xuyên sử dụng cụm từ này để trêu đùa ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Vì thế, dường như tất cả mọi người từ lứa gen X đều hiểu rõ ý nghĩa hai từ quen thuộc ấy.

Tuy nhiên, câu hỏi cháo lưỡi là món gì” vẫn nhận được 51 lượt tìm kiếm mỗi tháng trên Google. Thực chất, cháo lưỡi trong câu nói của người trẻ Việt không phải là một món ăn. 

Nấu cháo lưỡi hoặc nụ hôn đá lưỡi còn được gọi là nụ hôn kiểu Pháp nóng bỏng. Lúc này, cả hai hoặc một người tham gia sẽ sử dụng lưỡi khi hôn môi đối phương. Một cái tên mỹ miều khác bạn có thể liên tưởng khi nghĩ về “love kiss” này là “nụ hôn tâm hồn”.

Bởi vì khi hôn, môi lưỡi hòa quyện giúp kết nối tâm hồn giữa những người yêu nhau. Cả hai sẽ trao nhau hơi thở, môi, lưỡi và dĩ nhiên không thiếu cả nước bọt.

Hôn môi cháo lưỡi có vị gì
Nút lưỡi là nụ hôn nóng bỏng kiểu Pháp

Hôn môi cháo lưỡi có vị gì?

Hôn môi đá lưỡi là một nụ hôn nồng nhiệt và tràn đầy cảm xúc. Đôi khi nó còn thể hiện sự ham muốn và dục vọng tình dục. Khi hôn, người này sẽ chạm nhẹ và xoáy lưỡi của mình vào môi lưỡi người kia. Tạo ra cảm giác kích thích tột độ, thú vị và gợi lên những phản ứng tình dục nơi người cho và cả người nhận.

Khi sử dụng lưỡi để hôn, từng điểm nhạy cảm như miệng, môi, vòm miệng và lưỡi của đối phương sẽ được kích thích tuyệt đối. Não dẫn truyền tín hiệu khoái cảm và cảm giác ấy nhanh chóng xâm chiếm não bộ. 

Tuy nhiên, trải nghiệm hôn môi cháo lưỡi có thể khác nhau ở mỗi người. Một vài người sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn và yêu thích nụ hôn nồng nhiệt kiểu này. Nhưng số khác thì lại không như thế. Vì vậy, không có một đánh giá hoặc nhận xét chung nào về cảm nhận khi thực hiện nụ hôn kiểu Pháp. 

Bạn có thể cảm thấy ngọt ngào và lãng mạn khi ăn cháo lưỡi cùng người yêu. Tuy nhiên, không có mùi vị riêng biệt nào để nói chung cho một nụ hôn cháo lưỡi.

Hôn môi cháo lưỡi có vị gì
Hôn môi cháo lưỡi có vị gì? Hương vị nụ hôn đá lưỡi rất đặc biệt, thú vị và khó tả với mỗi người

Cách hôn cháo lưỡi cực phê chỉ với 7 bước

Mùi vị của một nụ hôn sâu kiểu Pháp có thể khiến bạn hơi mơ hồ và khó mường tượng dù đã được diễn giải về vấn đề hôn môi cháo lưỡi có vị gì? Tuy nhiên, sức hấp dẫn và kích thích của nụ hôn nóng bỏng kiểu này là một phần gia vị không thể thiếu trong tình cảm lứa đôi.

Vậy nên, đừng bỏ qua 7 bước ăn cháo cùng người yêu cực phê và siêu sướng được Mlem69 chia sẻ dưới đây!

Bước 1 – Làm ẩm môi

Chủ động khiến đôi môi trở nên mềm ẩm có thể giúp nụ hôn diễn ra ướt át và đê mê hơn. Nếu có thể, hãy thường xuyên sử dụng son dưỡng mỗi đêm để giúp hai cánh môi trở nên mềm mại, dễ chịu khi hôn môi ai đó. 

Hôn môi cháo lưỡi có vị gì
Cấp ẩm cho môi là bước quan trọng không thể thiếu

Không quên, tẩy da chết trên môi thường xuyên, uống đủ nước để có được hiệu quả tốt nhất.

Bước 2 – Giúp hơi thở thơm mát

Đừng để mùi hôi nơi khoang miệng làm gián đoạn nụ hôn của cả hai. Do đó, hãy đánh răng, rê lưỡi trước mỗi cuộc gặp với người ấy. Bên cạnh đó, để gia tăng hương vị và sự thanh mát trong hơi thở; ngậm kẹo bạc hà trước mỗi nụ hôn có thể làm tăng cảm giác và sức quyến rũ của bạn trước nửa kia. 

Lúc này nếu được hỏi, hôn môi cháo lưỡi có vị gì? Họ có thể nghĩ ngay đến vị kẹo bạc hà thanh mát hoặc mùi vị thơm ngọt của một loại kẹo hoa quả bất kỳ mà bạn từng dùng trước đó.

Bước 3 – Di chuyển để đầu nghiêng lệch nhau

Ăn cháo lưỡi chuẩn vị cần chú trọng đến tư thế. Để bắt đầu hôn sâu kiểu Pháp, cả hai cần phải nghiêng đầu lệch về hướng nhau. Tránh sự đụng chạm hoặc cản trở trong suốt quá trình nút lưỡi.

Hôn môi cháo lưỡi có vị gì
Nghiêng đầu lệch hướng nhau khi thực hiện “love kiss” kiểu này

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng nên đổi vị trí đá lưỡi cho nhau để có được cảm xúc hôn nồng cháy, rạo rực và sung sướng hơn.

Bước 4 – Hạn chế việc nhìn về đối phương

Giao tiếp bằng mắt chỉ thật sự có được hiệu quả ngay tại thời điểm trước hôn môi. Khi hôn, việc nhìn chăm chăm vào người yêu sẽ trở thành nguyên nhân “bóp chế” cảm xúc và tâm trạng của cả hai.

Vậy nên, hãy tế nhị bằng việc nhắm mắt nhẹ nhàng, không nhíu chặt và thư giãn toàn thân. Nụ hôn đầu có thể khó khăn và chưa quen. Càng về sau, kỹ năng hôn môi đá lưỡi của bạn sẽ tăng lên một level mới. 

Lúc này, việc thực hiện nụ hôn hoàn toàn dựa bảo bản năng và sự quen thuộc của bạn đối với nửa kia. 

Bước 5 – Khởi động bằng một nụ hôn dịu dàng

Bắt đầu với một nụ hôn bình thường để thăm dò và tạo sự thoải mái cho nửa kia trước khi tiến đến hôn môi đá lưỡi kiểu Pháp. Đừng vội vàng vồ vập ngậm lấy cánh môi, đưa lưỡi luồn lách bên trong vòm miệng đối phương khiến nàng sợ hãi.

Hôn môi cháo lưỡi có vị gì
Trước khi hỏi hôn môi cháo lưỡi có vị gì? Hãy cảm nhận hương vị của một nụ hôn bình thường

Bước 6 – Sử dụng lưỡi khi hôn

Một nụ hôn nóng bỏng có thể khiến người yêu choáng ngợp không thể chăm chăm vào việc dùng lưỡi chọc vào miệng người ấy. Hãy bắt đầu từ những cái liếm nhẹ lên môi, sau đó cạy mở và dần dần len lỏi vào sâu bên trong khoang miệng. 

Đảm bảo rằng người ấy của bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để tận hưởng nụ hôn nồng nhiệt ấy. Ban đầu nụ hôn có thể sẽ khiến phái nữ khó chịu, tuy nhiên nếu kiên trì và hôn trong chậm rãi. Nàng sẽ thích mê vì phê pha và khoái cảm xa lạ đang chiếm lấy tâm trí.

Lúc này nếu hỏi nàng hôn môi cháo lưỡi có vị gì? Có thể đó là mùi vị đặc biệt khó gọi tên!

Bước 7 – Cùng nhau ăn cháo lưỡi

Bước cuối cùng để chinh phục nửa kia là bắt đầu nuốt, đá và ăn cháo lưỡi cùng nhau. Nam giới nên dành thời gian để yêu chiều và khám phá miệng, môi, lưỡi và răng của bạn tình. Hãy chú ý đến cảm xúc và phản ứng của người ấy để chắc rằng họ cũng đang thỏa mãn với nụ hôn.

Hôn môi cháo lưỡi có vị gì
Tận hưởng hương vị đê mê của món “cháo lưỡi”

Nếu cảm thấy lo lắng về kỹ thuật hôn môi của mình, bạn có thể chuyển động nhẹ nhàng, kéo đối phương lại gần và hôn như bình thường.

Tin rằng từ chia sẻ trên các bạn đã hiểu được khái niệm cháo lưỡi là gì, hôn môi cháo lưỡi có vị gì và cách cháo lưỡi cực phê cùng đối tác. Tiếp tục theo dõi những bài viết thú vị từ Mlem69 mỗi ngày, bạn nhé!

Nếu có nhu cầu đặt mua sextoy chính hãng và những sản phẩm hỗ trợ “phòng the” giá tốt. Truy cập ngay website Mlem69.vn, đặt hàng online, giao nhanh trong 2h. Đặc biệt, tặng kèm nhiều phần quà giá trị, hữu ích cho “cuộc yêu” của bạn và nàng!

Liên hệ hotline/Zalo 0335.976.092 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp!

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger