Quan hệ bị rách bao cao su có thai không?

Hỏi

Xin chào chuyên gia,

Em và bạn trai đang quan hệ thì bao bị rách. Tuy nhiên, vẫn quyết định tiếp tục nhưng thực hiện biện pháp xuất tinh ngoài. Bọn em quan hệ trong thời điểm dễ thụ thai. Chuyên gia cho em hỏi, quan hệ bị rách bao cao su có thai không? Với trường hợp của em thì khả năng đó là cao hay thấp?

Độc giả giấu tên.

Trả lời

Với câu hỏi: quan hệ bị rách bao cao su có thai không? chuyên gia giải đáp cụ thể như sau: 

Bao cao su bị rách khi đang quan hệ vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, nếu nam giới đã xuất tinh mới phát hiện rách bao, lúc này tinh dịch có thể bị rò rỉ và tiến vào âm đạo. Xác suất mang thai rơi vào khoảng 30-45%, tỷ lệ này có thể tăng đến hơn 80% nếu cả hai quan hệ trong “cửa sổ thai kỳ”.

Xem ngay: Nguyên nhân gây rách bao cao su mà nhiều người chưa biết

Cách nhận biết bao cao su bị rách
Xác suất mang thai rơi vào khoảng 30-45%

Trường hợp hai bạn sử dụng bao rách khi quan hệ tình dục và xuất tinh bên ngoài âm đạo. Tỷ lệ đó có thể thấp hơn nhưng khả năng mang thai là vẫn có. Bởi vì, mỗi lần nam giới xuất tinh sẽ giải phóng khoảng 300.000 tinh trùng. Lượng tinh trùng này đa số được phóng ra khi họ lên đỉnh. Tuy nhiên, ngay cả khi vừa bắt đầu quan hệ, bạn nam đã tiết ra lượng nhỏ dịch nhầy có chứa tinh trùng.

Xem ngay: Chia sẻ Cách kiểm tra bao cao su giả mà bạn nên xem để tránh tình trạng bao bị rách

Trong điều kiện có dùng biện pháp bảo vệ nhưng bao bị rách, số lượng tinh trùng bơi vào âm đạo sẽ thấp hơn so với khi cả hai quan hệ trần. Nhưng vì bạn đã phát sinh chuyện ấy khi đang trong thời kỳ rụng trứng. Xác suất mang thai sẽ cao hơn. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào độ tuổi, cách xử lý và độ mạnh của tinh trùng người nam.

Do đó, nếu cảm thấy không an tâm dù xuất tinh ngoài, bạn có thể dùng thuốc tránh thai theo chỉ định từ bác sĩ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên theo dõi tình trạng sức khỏe, sử dụng que test hoặc làm các xét nghiệm máu tại cơ sở, bệnh viện chuyên khoa sau 10 ngày quan hệ rách bao để có kết quả chính xác hơn.

Nếu vẫn đang hoang mang về việc “bao cao su bị rách có thai không?”. Hãy liên hệ đến với Mlem69 để được kết nối nhanh chóng với các chuyên gia sức khỏe tình dục tại đây. Chúc bạn thật nhiều may mắn và sức khỏe.

Trân trọng!

Mlem69.vn – cửa hàng online chuyên cung cấp đồ chơi tình dục và các sản phẩm hỗ trợ chuyện “yêu” chất lượng, giá tốt. Ưu đãi đặc biệt giảm ngay 30%, giao nhận tận nơi và miễn phí vận chuyển toàn quốc!

https://mlem69.com/blogs/su-dung-bao-cao-su-co-bi-viem-nhiem-khong

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,
Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger