Công thức tính tần suất quan hệ hợp lý theo độ tuổi cực chuẩn

Mục lục bài viết

Hỏi

Chào chuyên gia,

Em là nam, năm nay 22 tuổi. Em muốn hỏi tần suất quan hệ hợp lý cho tuổi 22 là bao nhiêu lần/tuần? Có công thức nào cho vấn đề này không và nếu làm “chuyện ấy” thường xuyên liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Mong được chuyên gia quan tâm và phản hồi. Em cảm ơn.

Độc giả giấu tên.

Trả lời

Chào bạn, nhiều nghiên cứu đã đưa ra một phép tính chung về công thức tính tần suất quan hệ theo độ tuổi. Nó được gọi là “công thức số 9”. Bằng việc lấy số đầu của tuổi nhân với 9 sẽ tìm ra số lần quan hệ theo tuổi 22 của bạn. Điều này vẫn đúng với người trong cùng một nhóm tuổi. Cụ thể:

  • Từ 20 – 29 tuổi: 2 x 9 = 18, đồng nghĩa 1 tuần quan hệ 8 lần.
  • Từ 30 – 39 tuổi: 3 x 9 = 27, đồng nghĩa 2 tuần quan hệ 7 lần.
  • Từ 40 – 49 tuổi: 4 x 9 = 36, đồng nghĩa 3 tuần quan hệ 6 lần.
  • Từ 50 – 59 tuổi: 5 x 9 = 45, tần suất quan hệ hợp lý là 5 lần trong 4 tuần.
  • Từ 60 – 69 tuổi: 6 x 9 = 54, đồng nghĩa 5 tuần quan hệ 4 lần.
  • Từ 70 – 79 tuổi: 7 x 9 = 63, đồng nghĩa 6 tuần quan hệ 3 lần là phù hợp.

Xem ngay: Các sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Vì vậy tần suất quan hệ theo tuổi 22 trung bình là 8 lần/tuần.

Theo đó có thể thấy, tuổi càng cao sức khỏe, nhu cầu tình dục càng giảm. Tuy nhiên, công thức này chỉ mang tính tương đối, với những chàng trai hay cô gái khỏe mạnh, nhu cầu “chuyện ấy” có thể cao hơn so với mức trung bình. Ngược lại, người ít cảm xúc, nhu cầu sex cũng ít hơn mức tính này.

ý nghĩa của các vị trí hôn
Tuổi càng cao sức khỏe, nhu cầu tình dục càng giảm

Tần suất làm tình được xem là hợp lý khi bạn và nửa kia cảm thấy thỏa mái, không mệt mỏi, khó chịu sau khi thân mật. Tuy nhiên, nếu bị đau tức ở vùng kín, uể oải và suy nhược cơ thể; nghĩa là bạn đang quá sức trong việc “yêu”. Tình trạng này thường xảy ra ở nhiều bạn trẻ, thậm chí là đối tượng có thói quen thủ dâm thường xuyên.

Xem ngay: Các loại Bao cao su kéo dài thời gian giúp bạn kéo dài thời gian “yêu” hiệu quả.

Nếu vẫn còn thắc mắc về công thức tính tần suất quan hệ theo độ tuổi được chuyên gia chia sẻ ở trên. Hãy gửi câu hỏi của bạn đến email mlemshop69@gmail.com ngay hôm nay. Cảm ơn đã tin tưởng, chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Mlem69 – website trực tuyến, địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại sextoy cao cấp và sản phẩm hỗ trợ việc “yêu”. Hàng REAL 100% được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất. Ưu đãi giá rẻ khi mua online, hỗ trợ giao nhận tận nhà, cam kết đổi trả 1-1 kèm quà tặng tình yêu giá trị!

 

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger