Dương vật cong hay thẳng thì quan hệ tốt hơn?

Mục lục bài viết

Hỏi

Chào chuyên gia,

Em muốn biết dương vật cong hay thẳng tốt hơn? “Cậu nhỏ” bị cong có ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục và liệu đây có phải là bệnh lý nghiêm trọng của đàn ông hay không? Rất mong được phản hồi sớm từ Mlem69, em cảm ơn.

Độc giả ẩn danh

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn
Giải đáp dương vật cong hay thẳng tốt hơn?

Trả lời

Nội dung được giải đáp bởi chuyên gia tình dục tại Mlem69.

Chào bạn,

Với câu hỏi “dương vật cong hay thẳng tốt hơn?” và những vấn đề có liên quan chuyên gia xin giải đáp chi tiết như sau:

Dương vật nam giới ở trạng thái bình thường sẽ cong xuống dưới, có thể lệch sang trái hoặc phải một chút. Khi cương cứng, dương vật dựng đứng và thẳng. Tuy nhiên, không ít trường hợp dù đang ở trạng thái cương cứng và hưng phấn tăng cao nhưng “cậu nhỏ” cong lên, xuống hoặc đưa sang hai bên.

Vậy, chim cong hay thẳng tốt hơn?

Về mặt sinh lý, dương vật thẳng sẽ tốt hơn. Bởi lẽ, nam giới sở hữu dương vật cong > 30 độ cần phải thực hiện phẫu thuật phục hồi. Bên cạnh đó, dương vật cong cũng là biểu hiện xơ cứng vật hang. Dù đây chỉ là một bệnh lành tính song nó vẫn có những ảnh hưởng đến đời sống phòng the của các cặp đôi.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn
Về mặt sinh lý, dương vật thẳng sẽ tốt hơn

Dương vật thẳng sẽ tạo ra độ dài lý tưởng, khỏe khoắn và có thể kích thích tận cùng điểm G bên trong âm đạo nữ giới. Mang đến trải nghiệm sex đê mê và tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: Các tư thế quan hệ cho dương vật cong cực phê

Tuy nhiên, nếu dương vật cong nhẹ, không có triệu chứng bất thường hay khó chịu khi quan hệ. Bạn vẫn có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường thậm chí là sung sướng hơn gấp nhiều lần so với khi sở hữu “củ khoai” thẳng. 

Bởi vì, nó có thể kích thích đúng vị trí điểm G trên thành âm đạo. Đặc biệt, nếu biết áp dụng các tư thế quan hệ phù hợp, cặp đôi còn tận hưởng khoái cảm tình dục rạo rực và thăng hoa hơn.

Vậy lời giải chính xác cho câu hỏi dương vật cong hay thẳng tốt hơn, có ảnh hưởng đến việc đời sống “chăn gối” và đó có phải bệnh lý nghiêm trọng? 

Không phải 100% tình trạng bị cong dương vật đều là bệnh lý. Nếu độ cong không đáng kể, sẽ không ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng. Xét về sinh lý, dương vật thẳng tốt hơn. Tuy nhiên, người sở hữu dương vật cong vẫn có thể khiến bạn tình thỏa mãn, thăng hoa và đạt được cực khoái tối đa!

Trên đây là lời giải cho câu hỏi: Dương vật cong hay thẳng thì tốt? Nếu vẫn còn thắc mắc về các vấn đề liên quan. Hãy gửi câu hỏi về hộp thư Mlem69 qua địa chỉ  [email protected]. Cảm ơn bạn đọc đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Xem ngay: Cách massage dương vật tăng kích thước khiến bạn bất ngờ

Trân trọng!

Để đặt mua sản phẩm hỗ trợ việc “yêu”, hãy liên hệ trực tiếp hotline 0335.976.092 hoặc truy cập website Mlem69 để đặt hàng và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới!

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,
Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger