Slave dog là gì và những thuật ngữ tình dục liên quan Slave

Slave dog là thuật ngữ tình dục được sử dụng phổ biến trong cộng đồng BDSM. Khác với các hình thức bạo dâm bình thường, sex slave kiểu này không có bất cứ khuôn khổ giới hạn nào đối với người chơi. Từ đó, có được những trải nghiệm tình dục kích thích, mới mẻ và thú vị hơn. Cùng Mlem69 tìm hiểu chi tiết về khái niệm slave tình dục và những điều xoay quanh!

Sex Slave là gì?

BDSM là loại hình tình dục gồm nhiều hoạt động, kiểu quan hệ. Trong cuộc vui nhục dục này, người chơi được phân chia với những vai hoàn toàn đối ngược: một làm chủ, một phục tùng. 

Slave dog
BDSM là loại hình tình dục gồm nhiều hoạt động, kiểu quan hệ

Người làm chủ có vai trò trong việc điều khiển đối tác hành động theo mọi yêu cầu của mình (dù là quái gở nhất). Ngược lại, kẻ phục tùng bắt buộc phải thực hiện theo mọi mệnh lệnh và chỉ thị mà người kia đưa ra.

Trong đó, người phục tùng gọi chung là nô lệ – slave, người cầm quyền/chủ nhân với nam gọi là Boss, với nữ là Mistress. Và sex slave là thuật ngữ “chuyên ngành” ám chỉ người thế yếu, nộ lệ tình dục mà người “trong giới” thường gọi. 

Trong cuộc chơi, thân thể, suy nghĩ và mọi hành động của bạn đều thuộc về chủ nhân. Trong bạo dâm, mức độ chịu đựng của slave là khá cao. Vì thế, mang lại sự kích thích và hưng phấn tột độ đưa cả hai lên đỉnh trong thăng hoa cao trào, ngây ngất đến khó quên!

Với khái niệm: nuôi slave là gì? Điều này thường xảy ra ở những cặp đôi có sự phân chia rõ ràng về “giới tính” khi “lăn giường” và vai trò của mỗi người khi tham gia. Nuôi slave có thể hiểu như cách người chủ thuần hóa nô lệ.

Bắt đầu từ việc tìm hiểu sở thích, nhu cầu và sức chịu đựng của nửa kia. Tiếp đến là các hành động mang tính trường phạt bằng đòn roi khơi dậy sự kích thích, ham muốn và tò mò từ slave. Và cuối cùng, huấn luyện “hắn” theo cách mà bạn mong muốn. 

Xem thêm: Sex swing là gì? Tác hại của việc sex swing?

Slave dog là gì?

Thuật ngữ ám chỉ người nô lệ tình dục thuộc về chủ nhân. Thỏa thuận đôi bên có thể thực hiện trước hoặc ngay trong “cuộc yêu” tùy vào nhu cầu cá nhân. 

Slave dog
Slave dog thuật ngữ ám chỉ người nô lệ tình dục thuộc về chủ nhân

Bạo dâm kiểu này không có sự giới hạn nào về hành vi, mức độ. Mọi hành động của slave đều được boss kiểm soát. Tất cả hoạt động trong quá trình quan hệ đều phụ thuộc vào sự yêu cầu và chỉ đạo từ chủ nhân.

Để việc “yêu” đạt đến trạng thái thăng hoa và cực khoái cao nhất, khi slave dog với đối tác, hãy thẳng thắn trao đổi với nhau về sở thích, ham muốn và cả nhu cầu tình dục mà mình thích. Không quên liệt kê giới hạn chịu đựng của bản thân để boss nắm rõ trước khi “hành sự”.

Slave bond là gì?

Là hành động mang tính trói buộc đối với slave. Lúc này, người nô lệ sẽ bị chủ nhân trói chặt bởi các dụng cụ như: dây thừng, còng tay, băng keo, … Nhằm tạo ra cảm giác thẩm mỹ, sự kích thích về thị giác và khoái cảm tình dục cho cả hai.

Slave bond
Slave bond là hành động mang tính trói buộc đối với slave

Vậy nên, nếu bạn giữ vai trò như một nô lệ, hãy đặt ra những quy ước, giới hạn khi bị trói để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, chủ nhân cần chú đến hành động, cử chỉ, ánh mắt và vẻ mặt của đối tác trong lúc chơi để tránh làm tổn thương bạn tình hoặc gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Bond là một trò chơi tình dục hấp dẫn song nó cũng giống như một cách tra tấn và hành hạ. Trong đau đớn có sự sung sướng, thỏa mãn. Vì thế, các boss nên nắm chắc kỹ thuật trước khi nhập cuộc. Đặc biệt, không sử dụng rượu bia hoặc chất kích thích gây quá kích khiến một trong hai bị thương.

Xem ngay: Cách thắt dây BDSM cực kích thích

Slave girl là gì?

Thuật ngữ ám chỉ nữ nô lệ tình dục. Không chỉ các cặp đôi đồng tính nam, slave dog cũng là cuộc chơi được các cặp đôi nam – nữ yêu thích, thực hành. Trong “cuộc yêu” bạn trai/chồng đóng vai trò là boss (chủ nhân – thống trị), bạn gái/vợ (nô lệ – phục tùng) thực hiện nhiệm vụ của một slave.

Slave girl
Slave girl ám chỉ nữ nô lệ tình dục

Bạn có thể bị trói buộc chân tay hoặc toàn bộ cơ thể, bị còng hoặc xích đi như một con “dog” trong trò chơi tình ái “bệnh hoạn” này!

Xem ngay: Top các sản phẩm dây trói tình dục siêu sướng cho ai thích phong cách bạo dâm

Slave boss là gì?

Trong cộng đồng BDSM, slave boss được hiểu là ông chủ của nô lệ, tức là chủ nhân – người cầm quyền có nhiệm vụ kiểm soát toàn bộ cuộc chơi. Theo đó, bạn sẽ là người đưa ra yêu cầu và slave (có thể là nam hoặc nữ) thực hiện theo.

Slave boss
Slave boss người cầm quyền có nhiệm vụ kiểm soát toàn bộ cuộc chơi

Vai trò và kỹ năng của boss là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tình dục, sức khỏe slave. Bởi vì, một chút quá kích không kìm nén trong quá trình bạo dâm để tìm sự mới lạ. Có thể làm đối phương tổn thương hoặc thậm chí là mất mạng.

Xem ngay: Top các sản phẩm đồ chơi BDSM đang được mua nhiều nhất 2023

Trên đây, Mlem69 đã giúp bạn giải mã những thuật ngữ mang tính “chuyên ngành” trong BDSM. Hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích để có được trải nghiệm tình dục phê pha và an toàn hơn nhé.

Đặc biệt, nên đặt mua bộ roi da 10 món: roi da, còng tay, khoái hàm, bịt mắt, khóa cổ, kẹp vú, … nếu bạn là tín đồ đam mê sextoy và các trò chơi tình dục kích thích như Slave dog!

Ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% khi đặt hàng trực tuyến tại website Mlem69.vn từ hôm nay. Hỗ trợ giao nhận tận nhà, đảm bảo kín đáo và tặng kèm sản phẩm hỗ trợ chất lượng cho màn “mây mưa” phóng túng của bạn và nàng!

Xem thêm: Squirt là gì? Cách để squirt ở phụ nữ mà đàn ông phải nằm lòng

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,
Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger