Các tư thế chơi xếp hình trên giường cực sướng cho bạn mới

Xếp hình là gì? Cùng Mlem69 tìm hiểu ý nghĩa “trần trụi” của hai từ này. Đồng thời, bỏ túi các kiểu chơi xếp hình trên giường được giới trẻ yêu thích nhất trong bài viết hôm nay!

Chơi xếp hình trên giường là gì?

“Xếp hình” là cụm từ mang hai nghĩa khác nhau. Trong đó, xếp hình nghĩa đen mô tả trò chơi lắp ghép khá phổ biến và được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Theo đó, người chơi cần ghép các mảnh vỡ với nhau để tạo thành một thể thống nhất rõ ràng về hình thù và ý nghĩa.

Tư thế quan hệ cho dương vật cong xuống
Xếp hình nghĩa bóng ám chỉ hành động quan hệ tình dục mãnh liệt giữa nam và nữ

Những miếng ghép với nhiều hình thù và màu sắc. Giúp các bé thỏa thích sáng tạo, xây dựng khả năng logic, phát triển trí tuệ và kích thích trí tưởng tượng ngay khi còn nhỏ. 

Xếp hình nghĩa bóng ám chỉ hành động quan hệ tình dục mãnh liệt giữa nam và nữ hoặc các cặp đồng tính. Hiểu đơn giản, khi cặp đôi làm tình với các tư thế nóng bỏng khiến người ta liên tưởng đến cảnh xếp hình. Lúc này, hai cơ thể hòa cùng một thể và tạo ra phiên bản xếp hình hoàn chỉnh.

“Quan hệ tình dục” là cụm từ tương đối nhạy cảm khi giao tiếp. Do đó, có rất nhiều từ lóng ra đời như một cách ẩn dụ về hành vi thân mật này. Bên cạnh từ “xếp hình”, QHTD còn được biết với nhiều cách gọi khác như: chịch, xoạc, hấp diêm, … cùng mang chung một nghĩa về hành động “mây mưa” giữa hai người.

Tuy nhiên, so với các từ lóng mang tính ẩn dụ khác, “xếp hình” mang tính tượng hình và làm ta dễ dàng liên tưởng. Vậy nên, nếu thắc mắc ý nghĩa của xếp hình là gì? Hãy đặt nó vào từng bối cảnh để hiểu chúng đang mang theo nghĩa đen hay nghĩa bóng!

Các tư thế xếp hình sướng nhất hiện nay

Việc tìm hiểu ý nghĩa của hai từ “xếp hình”, tin rằng bạn đã hiểu được chơi xếp hình nghĩa là gì? Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm kiểu “yêu” cực sướng để làm tình vào đêm nay. Vậy thì, nhất định phải thử các tư thế hấp dẫn sau!

Xếp hình tư thế truyền thống

Vị trí độc tôn, lựa chọn số 1 được nhiều cặp đôi áp dụng mỗi khi “hành sự” là quan hệ theo tư thế truyền thống (truyền giáo). Giúp gắn kết và tạo sự tiếp xúc thân mật nhất cho hai người. Kiểu “yêu” nhẹ nhàng phù hợp với cô nàng Á Đông với tính cách ngại ngùng, e lệ.

Tư thế quan hệ truyền thống
Tư thế quan hệ truyền thống

Xem ngay: Các tư thế quan hệ truyền thống giúp cả 2 hòa hợp

 

Chơi xếp hình tư thế doggy

Cho phép chàng và nàng chạm đỉnh cực khoái, xếp hình theo tư thế doggy có tính ứng dụng cao. Một trong những lựa chọn hoàn hảo để đôi tình nhân đổi mới “cuộc chiến” chốn phòng the. 

Tư thế doggy
Tư thế doggy

Quan hệ kiểu này cho phép nam giới điều chỉnh sự ra vào và nhịp độ việc “yêu”. Đồng thời, thỏa mái sờ soạng, vuốt ve mông, ngực, eo bạn tình. Đưa cả hai cùng nhau lên đỉnh và đạt được khoái cảm thăng hoa nhất.

Xem ngay: Những tư thế khiến phụ nữ thích nhất khi “chịch”

Tư thế xếp hình kiểu úp thìa (Scoop Me Up)

Bạn thắc mắc: xếp hình là gì? Hãy nhìn vào hình ảnh bên dưới, quan hệ kiểu Scoop Me Up làm tăng diện tích tiếp xúc giữa nam và nữ. Đôi bạn trẻ sẽ có thêm nhiều thời gian để thư giãn, tâm sự và thủ thỉ những lời yêu “hư hỏng” dành cho đối phương.

Tư thế úp thìa
Tư thế úp thìa

“Mây mưa” tư thế úp thìa nam giới không bị hưng phấn hay kích thích quá mức. Nhờ đó, kéo dài cuộc vui, cho nàng được nhiều cực khoái hạnh phúc hơn. Mặc khác, chàng trai cũng thuận lợi trong việc âu yếm, vuốt ve cơ thể bạn tình và điều chỉnh “cậu bé” phù hợp để chạm vào điểm sướng của nàng!

Xem ngay: Các tư thế vác chày qua núi khiến cả sung sướng và hạnh phúc hơn

Tư thế xếp hình kiểu 69

Là một trong các kiểu sex giúp nàng dễ dành chạm đỉnh, cho chàng những giây phút đê mê sung sướng khó quên. Điểm quan trọng khi “ân ái” tư thế 69 là việc phối hợp nhịp nhàng môi lưỡi của hai giới.

Tư thế 69
Tư thế 69

Lúc này hơi thở cả hai hòa cùng làm một, khoái cảm dâng trào và đưa nhau lên đỉnh cùng lúc. Tuy nhiên, oral sex kiểu này đòi hỏi kỹ năng bj của cả nam và nữ. Vậy nên, nếu tự tin về tuyệt chiêu “thổi kèn” hoặc “vỉa hàu” của mình, hãy thử “yêu” say đắm một lần theo kiểu 69.

Xem ngay: Các tư thế quan hệ bằng miệng khiến đối phương lên đỉnh

Tư thế xếp hình kiểu nữ cao bồi Cowgirl

Xếp hình kiểu người lớn là gì? Là hành động mang tính 18+ nói về hành vi “giao hợp” giữa hai cá thể. Để hiểu hơn về khái niệm này, bạn có thể hiểu hơn khi “xếp hình” cùng đối tác theo kiểu nữ cao bồi.

Các lắc mông khi quan hệ
Việc “yêu” kiểu Cowgirl giúp nam giới dễ dàng thăng hoa

Việc “yêu” kiểu Cowgirl giúp nam giới dễ dàng thăng hoa, kéo dài thời gian lên đỉnh và cảm nhận cực khoái sung sướng, tái tê hơn. Chưa kể, quan hệ nữ cao bồi cho phép chàng thỏa mái khiêu khích từng điểm mẫn cảm trên cơ thể nữ giới. Hưng phấn tăng cao, khoái cảm dạt dào, nàng ngâm nga trong thỏa mãn.

Xem ngay: Cách làm tư thế cưỡi ngựa vào sau âm đạo đem lại cảm giác sung sướng tột độ

Tư thế xe cút kít

Xếp hình là gì? Xếp hình kiểu xe cút kít là hành động “ân ái” mang tính tượng hình. Mang đến trải nghiệm tình dục kích thích đầy mới lạ. Tạo điều kiện để “cậu bé” thâm nhập và khuấy động mọi điểm sướng bên trong “cô bé”.

quan hệ đứng, tư thế quan hệ đứng, cách quan hệ đứng, các tư thế quan hệ khi đứng, quan hệ tư thế đứng, tư thế đứng quan hệ, tư thế đứng khi quan hệ
Tư thế xe cút kít

Xem ngay: Hướng dẫn tư thế quan hệ bế bổng cực sướng cho phái mạnh

Tư thế xếp hình kiểu úp sò (Seashell)

Làm tình theo tư thế seashell giúp nam giới tự do trong từng chuyển động; thuận lợi để cọ xát, kích thích âm đạo và toàn bộ “khu vực tam giác” nhạy cảm của nàng. 

Tư thế vỏ sò
Tư thế vỏ sò

Vì thế, nếu muốn lên đỉnh trong tư thế này, hãy yêu cầu bạn trai cọ xát không ngừng lên vùng xương mu, điểm G, âm vật. Ham muốn lập tức dâng cao, cảm xúc bùng nổ đưa cả hai chạm đến cao trào thăng hoa, thỏa mãn.

Xem ngay: Các tư thế cho dương vật cong xuống cực phê mà bạn đừng nên bỏ qua

Xếp hình tư thế úp thẳng

Úp thằng là biến thể của tư thế làm tình doggy. Một gợi ý tuyệt vời cho anh chàng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Quan hệ kiểu này giúp phái mạnh kiểm soát quá việc xuất tinh, duy trì thời gian “cuộc yêu”. 

Tư thế quan hệ úp thẳng
Tư thế quan hệ úp thẳng

Chưa kể, xếp hình theo tư thế úp thẳng còn tạo điều kiện để “cậu nhỏ” thâm nhập cực sâu vào trong âm đạo. Nếu biết kết hợp nhịp nhàng và vận động với cường độ thích hợp. Đảm bảo nàng phải rên la, ngâm nga sung sướng. Cả hai sẽ có được những giây phút riêng tư và phê pha hết nấc.

Xem ngay: Các tư thế quan hệ vào sâu nhất giúp cô bé chạm đỉnh

Xếp hình theo tư thế G-Whiz

Kiểu “yêu” quyết định đến độ mở của “cô bé”. Khiến âm đạo khít bót hơn bình thường, tăng sự ma sát giữa “cậu nhỏ” và âm vật. Đưa cả hai hòa cùng làm một và trải qua cảm giác tình dục cực phê, lâng lâng vì sướng.

các tư thế ân ái, tư thế ân ái, cẩm nang các tư thế ái ân
Tư thế G-Whiz

Hơn nữa, cách xếp hình kiểu này còn giúp cặp đôi tiết kiệm sức lực để thử thách với nhiều tư thế nóng bỏng sau đó. Và nếu nàng “ngô nghê” hỏi bạn, xếp hình là gì? Thử đưa ra hình ảnh kiểu làm tình G-Whiz để cô nàng liên tưởng. Biết đâu niềm vui bỗng nhiên ập đến khi nhìn thấy tín hiệu cho phép từ nửa kia!

Tư thế xếp hình kiểu ếch nhảy

Thêm một “khúc biến tấu” khác từ kiểu doggy kinh điển. Quan hệ theo tư thế ếch nhảy, cô gái được bạn tình kích thích toàn diện từ phía trên và phía sau. Ham muốn dâng trào, nàng không ngừng đưa mông tận hưởng và phát ra những âm thanh kiều diễm động lòng người. Chàng có thêm động lực khi “xâm trận” bằng cách này.

Anal sex
Tư thế chơi hậu môn – Ếch nhảy

Các dụng cụ hỗ trợ xếp hình sướng nhất

Để nâng cấp việc “yêu” đưa chàng và nàng lên đến cao trào hoan lạc, đừng bỏ qua top công cụ hỗ trợ đắc lực sau: 

Trứng rung

Sextoy độc đáo có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi; dụng cụ massage tăng cường cảm xúc sung sướng và thỏa mãn mọi ham muốn dục vọng của các nàng. Ngoài ra, để tối ưu hóa công năng của sản phẩm, chị em có thể sử dụng để kích thích 2 đầu ti, dương vật và hậu môn nam giới. 

trứng rung là gì, trứng rung tình yêu là gì, máy rung tình yêu là gì, trứng rung để làm gì, trứng rung tình yêu có tác dụng gì, trứng rung có tác dụng gì, tác dụng của trứng rung tình yêu, có nên sử dụng trứng rung tình yêu, dụng trứng rung có hại không
Trứng rung tăng cường cảm xúc sung sướng và thỏa mãn mọi ham muốn dục vọng của các nàng

Sở hữu tính năng rung với nhiều cấp độ từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ. Lựa chọn hoàn hảo cho màn dạo đầu, khơi gợi ham muốn và đưa cả hai đi qua nhiều cảm giác thăng hoa mới mẻ.

Xem ngay: Top những sản phẩn trứng rung tình yêu siêu kích thích dành cho các cặp đôi

Bao cao su

Nếu chưa sẵn sàng cho việc kết hôn hay sinh con, cặp đôi nên sử dụng bao cao su như một biện pháp phòng ngừa thai. Đồng thời, bảo vệ cả hai khỏi nguy cơ mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nam giới thường thích chơi trần và không mấy để tâm đến vấn đề an toàn tình dục. Vậy nên, các bạn nữ hãy tự bảo vệ mình, đừng trông đợi quá nhiều về sự chuẩn bị từ phái mạnh. 

Bao cao su
Đời sống tình dục an toàn hơn khi có BCS

Nếu muốn chiều chàng, lo sợ trải nghiệm tình dục khi dùng bao cao su không được trọn vẹn, chân thật. Có thể lựa chọn dòng bao siêu mỏng Sagami, Durex Invisible, … được thiết kế với độ dày từ 0.01 – 0.03mm, khả năng “tàng hình” và truyền nhiệt nhanh. Chàng và nàng vẫn cảm nhận rõ ràng hơi âm chân thật từ cơ thể nhau. Cảm giác xếp hình phê pha không khác gì lúc chơi trần.

Xem ngay: Top sản phẩm bao cao su đang hot trên thị trường hiện nay

Gel bôi trơn

Nếu đã hiểu xếp hình là gì? Bạn cần phải biết; xếp hình sung sướng, mượt mà và giảm thiểu tổn thương cho “cô bé” cần có sự hỗ trợ từ gel bôi trơn.

Mặc dù, âm đạo nữ giới có khả năng tiết ra dịch nhờn tự nhiên khi bị kích thích. Tuy nhiên, với những cô nàng gặp phải tình trạng khô hạn, đặc biệt là phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh hoặc sau sinh. 

Hướng dẫn thủ dâm bằng trứng rung, thủ dâm trứng rung, thủ dâm bằng trứng rung, tự sướng bằng trứng rung, thủ dâm bằng trứng
Sử dụng cùng gel bôi trơn

Sử dụng gel bôi trơn giúp đường vào “cô bé” trở nên trơn tru, mượt mà và vô cùng êm ái. Mọi hoạt động “tiến công”, “chiếm đóng” sau đó cũng dễ dàng, nàng sung sướng khôn nguôi. 

Ngoài ra, với những cặp đôi đồng tính nam, xếp hình bằng đường hậu môn không có khả năng tạo ra chất bôi trơn tự nhiên. Sản phẩm hỗ trợ loại này là giải pháp hữu hiệu giảm thiểu sự ma sát giữa “cậu nhỏ” và “lỗ nhị”. Mang đến trải nghiệm “yêu bằng cửa sau” dạt dào khoái cảm.

Xem ngay: Top các sản phẩm gel bôi trơn tăng khoái cảm đang được nhiều người tinh dùng

Chai hít popper

Là sản phẩm hỗ trợ tình dục phổ biến trong cộng đồng LGBT sử dụng cho nhóm nam nữ quan hệ tình dục đồng giới. Mệnh danh là “thần dược” tình yêu, hít Popper khiến nhịp tim tăng nhanh, thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến các cơ quan trên cơ thể. 

Hướng dẫn thủ dâm bằng trứng rung, thủ dâm trứng rung, thủ dâm bằng trứng rung, tự sướng bằng trứng rung, thủ dâm bằng trứng
Hít popper cũng là cách hiệu quả

Từ đó, mang đến khả năng kích thích các mô mềm như âm đạo và hậu môn. Giúp các cặp đôi đồng tính thuận lợi hơn khi anal sex. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng tăng sự nhạy cảm, kích thích hưng phấn và ham muốn làm tình. Giúp cả hai lên đỉnh hoan lạc và sung sướng hơn bình thường!

Xem ngay: Top các loại chai hít popper tăng khoái cảm được nhiều người chọn mua nhất hiên nay

Mong rằng với những nội dung được chia sẻ trong bài viết hôm nay, bạn đọc đã hiểu được xếp hình là gì? Đừng quên “hành sự” theo các tư thế làm tình nóng bỏng được Mlem69 gợi ý và sử dụng các công cụ hỗ trợ đi kèm để nâng cấp trải nghiệm “chăn gối”.

Ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi theo địa chỉ website Mlem69.vn chọn mua và bỏ túi những món đồ chơi tình dục hữu ích cho lần “mây mưa” cuồng nhiệt sắp đến. Ví như: trứng rung 12 chế độ rung Vibrator Spark Of Love, bao cao su nhật bản Sagami 0.02mm, gel bôi trơn tăng khoái cảm và se khít âm đạo Embrace, … cùng vô vàn sản phẩm tình yêu chất lượng khác. Đặc biệt:

  • Ưu đãi giảm sâu khi mua online.
  • Giao hàng tận nhà, bảo hành đổi trả 1-1.
  • Quà tặng kèm giá trị chính hãng và cam kết chất lượng.

Chần chừ gì nữa mà không tìm kiếm chân ái phù hợp và đặt mua ngay hôm nay!

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,
Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger